วันจันทร์, ตุลาคม 21, 2019

We Are Social

0แฟนคลับชอบ
81ผู้ติดตามติดตาม
13ผู้ติดตามติดตาม
video

รายการ Kimochiii ss6 จัดเรท ep11 : Designer TOM’S

Kimochiii Season6 มาใน Concept จัดเรท!! พาเปิดโลกญี่ปุ่นแบบที่ไม่เคยรู้มาก่อน กับเรื่องราวของสถานที่ ผู้คน วัฒนธรรม ที่สุดแสนจะญี่ปุ๊นญี่ปุ่น กับ3พิธีกรสุดคาวาอี้ เรโกะ พล่ากุ้ง และแดนนี่ ที่พร้อมจะพาทุกคนไป Kimochiii กันตลอดทั้ง season!! พบกับนักออกแบบชุดแต่งรถ TOM'S ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทาง https://www.facebook.com/Kimochiii.ihere ติดตามผลงานอื่นๆของ iHereTV ได้ทาง http://www.iheretv.asia https://www.facebook.com/iheretv source
video

เที่ยวญี่ปุ่น EP16: ใส่กิโมโนเดินเล่นในญี่ปุ่น กับมายเซนเซย์ และเพื่อนๆญี่ปุ่น

เช่ากิโมโน เดินเล่นย่าน Harajukuในโตเกียว ที่ร้าน Kawaii Tokyo Musee รีวิวใส่กิโมโน มายเซนเซย์ และสาวญี่ปุ่นพูดไทยได้ พาใส่กิโมโน เดิน เที่ยวญี่ปุ่น Wearing Kimono in Japan ลองเป็น กลกิโมโน ดูสักครั้ง ภาษาญี่ปุ่น เรียนญี่ปุ่น เรียนภาษาญี่ปุ่น สอนภาษาญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น กับมายเซ็นเซ และ คนญี่ปุ่นพูดไทยได้ ภาษาญี่ปุ่นที่ไม่สอนในห้องเรียน www.ilovejapanese.org สำหรับใครที่อยากติดตาม Kazumi...
video

ชายหาดเรืองแสง นึกว่าเอเลี่ยนบุก

ติดตามอัพเดทต่างๆหรือไปพูดคุยกันได้ที่ ❇ Facebook : https://www.facebook.com/AstroMotion/ ❇ Instagram : https://www.instagram.com/watchara.vision/ source
video

ไม่เคยเห็นชีสที่ไหนยืดขนาดนี้มาก่อน ☀ Sunbeary

อย่ากินเยอะนะเดี๋ยวจะอ้วน 555555+ ▲อย่าลืมกดติดตามน้า จะได้เจอพี่ซานทุกสัปดาห์เล้ย http://www.youtube.com/c/Sunbeary?... ครั้งหน้าอยากให้ทำอะไรทิ้งคอมเม้นไว้เลยน้า!! ➤ ตามมาดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย ▲Facebook : https://goo.gl/LX2WTK ▲IG: sunsansu อีเมล์สำหรับติดต่องานค่ะ sunbeary.ch@gmail.com source