วันพุธ, ธันวาคม 11, 2019

We Are Social

0แฟนคลับชอบ
81ผู้ติดตามติดตาม
13ผู้ติดตามติดตาม
video

BABYMOJIKO : BEAUTY TIPS : EP.1 countour ยังไงให้หน้าเรียว – หน้าเรียวเป๊ะ 3 มิติ

สวัสดีปีใหม่ 2015 นะคะทุกๆคน ขอให้ทุกท่านมีความสุขและความสบายใจกันถ้วนหน้าน้าาาา ทำอะไรก็ขอให้สมหวังตามปรารถนา นะค้ะ แต่ที่แน่นอนเลย ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะปีเก่าหรือปีใหม่ คำอวยพรจากใคร ความสำเร็จของทุกคน โมเชื่อว่าอยู่ที่เราคิดที่จะเริ่มทำนะค้าาา คลิปนี้เป็นส่วนหนึ่งของคลิปที่จะลงในคลิปต่อไปนะคะ รอติดตามการ รีวิว แบบเต็มๆ ของ Urban Decay NAKED on the Run ได้เร็วๆนี้นะคะะะ อันนี้เอาน้ำจิ้มไปดูก่อนละกันนน ขอให้ทุกคนสนุกไปกับหน้าเรียวต้อนรับปี...
video

ภาษาญี่ปุ่น EP74 : เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง 半信半疑 หนุ่มญี่ปุ่นสอนภาษาญี่ปุ่น (คนญี่ปุ่นพูดไทย)

ภาษาญี่ปุ่น เรียนญี่ปุ่น เรียนภาษาญี่ปุ่น สอนภาษาญี่ปุ่น กับมายเซ็นเซ และ คนญี่ปุ่นพูดไทยได้ ภาษาญี่ปุ่นที่ไม่สอนในห้องเรียน www.ilovejapanese.org พบกับพวกเรา "I Love Japanese"@Youtube Studio Tokyo ได้ที่นี่ เราจะมาสอนเพื่อนคำศัพท์ชิคๆเป็นภาษาญี่ปุ่นกัน โดยคนญี่ปุ่นที่รักในเมืองไทย และพูดไทยได้ ติดตามพวกเราต่อได้ที่ FB: www.facebook.com/ilovejapan.th Instagram: mynaka twitter: ILOVEJAPANTH source
video

[REACTION] หมดห่วง – หน้ากากหอยนางรม | THE MASK SINGER 2

หมดห่วง - หน้ากากหอยนางรม | THE MASK SINGER 2 Subscribe to our channel!! Youtube : https://goo.gl/pymH3u Facebook : https://www.facebook.com/PuingPuingTV Google+ : https://goo.gl/aqycre source
video

แปลงร่างเป็นปิกาจู 1 วัน ☀ Pikachu in 1 day ☀ | Sunbeary

ขอบคุณร้าน 5 Ducks สำหรับชุดปิกาจู เข้าไปดูของน่ารักๆ ที่ http://goo.gl/qKBxk5 ได้เล้ย 🙂 ▲อย่าลืมกดติดตามน้า จะได้เจอพี่ซานทุกสัปดาห์เล้ย http://www.youtube.com/c/Sunbeary?... ครั้งหน้าอยากให้ทำอะไรทิ้งคอมเม้นไว้เลยน้า!! ➤ ตามมาดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย ▲Facebook : https://goo.gl/LX2WTK ▲IG: sunsansu อีเมล์สำหรับติดต่องานค่ะ sunbeary.ch@gmail.com source